Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Bao Nhiêu? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng

Đối với những anh em đang gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, điều quan trọng cần làm đó là tìm đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Tuy nhiên rất nhiều người lo lắng không có đủ khả năng tài chính để chi trả cho quá trình này nên tự tìm mẹo cải thiện tại nhà, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thực chất chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu, chịu tác động của những yếu tố nào? Bạn đọc có thể tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây, cùng với đó là một số lưu ý quan trọng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng cánh mày râu xuất ra tinh dịch khi dương vật đưa vào âm đạo dưới 3 phút, trong khi thời gian trung bình là 5 – 7 phút. Cánh mày râu khi gặp tình trạng này sẽ vô cùng lo lắng, tự ti, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và không thể làm thỏa mãn bạn tình. Để tránh những biến chứng nguy hiểm, ngay khi phát hiện bệnh, anh em cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám, điều trị.

Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở cánh mày râu
Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở cánh mày râu

Lúc này, bên cạnh việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để chữa bệnh, chi phí chữa xuất tinh sớm cũng là vấn đề được mọi người quan tâm. Thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số tiền bạn cần chi trả cho quá trình điều trị xuất tinh sớm của mình. Cụ thể:

Mức độ bệnh

Không chỉ riêng xuất tinh sớm mà đối với bất kỳ tình trạng nào, mức độ bệnh cũng tác động lớn đến thời gian và chi phí điều trị. Đối với vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền”, các chuyên gia chia thành 3 mức độ bệnh đó là mức độ nhẹ, trung bình và mức độ nặng. Cụ thể:

 • Mức độ nhẹ: Nếu tình trạng bệnh chỉ mới xuất hiện, thi thoảng anh em mới bị xuất tinh sớm dưới 1 phút được xếp ở mức nhẹ. Khi đó cánh mày râu có thể tự xác định nguyên nhân khởi phát, áp dụng mẹo dân gian hoặc luyện tập tại nhà, đồng thời thay đổi chế độ dinh dưỡng hay thói quen sinh hoạt, do vậy gần như không mất chi phí.
 • Mức độ trung bình: Ở mức độ này, tần suất xuất tinh dịch từ 5 – 7 lần/10 lần quan hệ, anh em cần đến thăm khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác và tìm biện pháp chữa phù hợp. Chi phí chữa xuất tinh sớm lúc này sẽ nhiều hơn, tuy nhiên mức độ bệnh trung bình sẽ nhanh chóng khỏi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.
 • Mức độ bệnh nặng: Lúc này tần suất xuất tinh sớm của cánh mày râu là 8 – 10 lần/10 lần. Nếu không được can thiệp từ sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng, đồng thời quá trình điều trị kéo dài hơn, phức tạp hơn nên chi phí bạn cần bỏ ra không hề nhỏ, đặc biệt nhiều trường hợp còn tái phát lại, bệnh nhân có thể phải điều trị lại.
Tùy từng mức độ bệnh khác nhau, chi phí chữa xuất tinh sớm có sự khác biệt
Tùy từng mức độ bệnh khác nhau, chi phí chữa xuất tinh sớm có sự khác biệt

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào tình hình sức khỏe

Chi phí chữa xuất tinh sớm còn chịu ảnh hưởng của của tình hình sức khỏe từng người. Thực tế ở cùng mức độ bệnh nhưng với những người có sức khỏe tốt, thích ứng được với phương pháp điều trị sẽ có thời gian điều trị ngắn hơn những người thể trạng kém, mắc một số bệnh lý nền hoặc đang bước vào giai đoạn mãn dục. Khi thời gian chữa bệnh ngắn và mức độ đáp ứng của cơ thể tốt, chắc chắn chi phí điều trị sẽ thấp hơn rất nhiều.

Trong suốt quá trình điều trị, người bệnh còn cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt, thời gian nghỉ ngơi, liều dùng, cách dùng thuốc mới đẩy nhanh thời gian khỏi bệnh. Việc không lắng nghe lời khuyên của bác sĩ sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, trong đó mức độ bệnh tiến triển nặng hơn, chi phí chữa trị cao hơn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay, Y học với sự phát triển vượt bậc đã cho ra nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả như liệu pháp tâm lý, dùng thuốc, can thiệp ngoại khoa,…. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ phù hợp từng mức độ bệnh, tình trạng riêng, theo đó chi phí chữa xuất tinh sớm cũng có nhiều thay đổi. Người bệnh nên nhờ bác sĩ tư vấn đề tìm được cách chữa phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Cơ sở y tế điều trị tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm

Một trong những yếu tố quyết định hàng đầu đến khả năng phục hồi của người bệnh đó là tay nghề, trình độ bác sĩ và hệ thống thiết bị máy móc tại cơ sở y tế điều trị. Mỗi phòng khám, bệnh viện sẽ có phác đồ và phương pháp chữa bệnh riêng, đồng thời sự hỗ trợ của máy móc chất lượng khác nhau cũng khiến thời gian khỏi bệnh không giống nhau, khi đó số tiền người bệnh cần bỏ ra có thể nhiều hoặc ít.

Cơ sở y tế điều trị tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm
Cơ sở y tế điều trị tác động đến chi phí chữa xuất tinh sớm

Thông thường, nếu bạn chọn đến địa chỉ nổi tiếng, bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại thì khả năng khỏi bệnh cao, thời gian chữa bệnh nhanh nhưng chí chắc chắn sẽ cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ khác, tuy nhiên đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả như mong muốn.

Chi phí chữa xuất tinh sớm cụ thể là bao nhiêu?

Có thể thấy, chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, người bệnh cần đến trực tiếp các cơ sở y tế để có thể được tư vấn và xác định chính xác số tiền mình cần bỏ ra cho quá trình khám chữa. Theo thống kê tại một số bệnh viện, phòng khám có tiếng, các khoản tiền bệnh nhân phải trả khi điều trị bệnh lý nam khoa này như sau:

Chi phí thăm khám sơ bộ

Đầu tiên khi người bệnh đến các cơ sở y tế để chữa bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sơ bộ để nắm rõ triệu chứng, xác định nguyên nhân, mức độ bệnh để có thể tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, phù hợp nhất. Lúc này, bạn cần chi trả chi phí cho vấn đề này, mức giá thường tăng dần khi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ, chuyên gia cao hơn. Cụ thể chi phí thăm khám xuất tinh sớm có thể dao động từ 50.000 – 500.000 đồng.

Xét nghiệm chức năng

Thăm khám ban đầu thường khó có thể kết luận chính xác tuyệt đối vấn đề bệnh nhân đang gặp phải, khi đó người bệnh được yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm chức năng bao gồm:

 • Xét nghiệm máu, nước tiểu, định lượng hormone testosterone, xét nghiệm tinh dịch đồ, xác định đường huyết trong máu,…
 • Siêu âm dương vật để tìm ra những bất thường và nguyên nhân gây bệnh.
 • Kiểm tra hormon sinh dục của bệnh nhân.
 • Kiểm tra thần kinh sinh dục để xác định mức độ bệnh.

Chi phí bạn cần trả cho hoạt động này giao động từ 100.000 đồng đến 3.000.000 đồng. Nếu bạn càng thực hiện nhiều loại xét nghiệm chuyên sâu số tiền bỏ ra càng nhiều.

Bạn càng thực hiện nhiều loại xét nghiệm, càng cần chi trả chi phí cao
Bạn càng thực hiện nhiều loại xét nghiệm, càng cần chi trả chi phí cao

Chi phí điều trị

Sau khi đã có kết quả cho quá trình thăm khám ban đầu và xét nghiệm, bác sĩ căn cứ vào đó để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho người bệnh. Khi đó chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc có chi phí thấp nhất và can thiệp ngoại khoa yêu cầu người bệnh chi trả số tiền cao nhất. Cụ thể:

 • Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện bệnh khoảng 300.000 – 600.000 đồng cho mỗi liệu trình.
 • Sử dụng thuốc xịt, thuốc bôi khoảng 500.000 đồng/sản phẩm.
 • Chi phí tiểu phẫu bao quy đầu khoảng 1 – 5 triệu đồng ở bệnh viện công và dao động 7 – 15 triệu đồng ở bệnh viện tư.
 • Chi phí phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật dao động 8 – 15 triệu đồng.

Một số lưu ý để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh

Chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu mỗi khi cánh mày râu có ý định điều trị bệnh. Thực tế không thể xác định chính xác số tiền bạn cần bỏ ra vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên bạn có thể lưu ý một số vấn đề dưới đây để tiết kiệm được chi phí khám chữa bệnh:

 • Lựa chọn cơ sở chữa bệnh uy tín, được nhiều người tin tưởng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều máy móc hiện đại. Lúc nào có thể chi phí ban đầu bỏ ra nhiều, tuy nhiên thời gian điều trị ngắn và cho hiệu quả cao, tỷ lệ tái phát bệnh rất thấp, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí.
 • Nên thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện các triệu chứng, khi đó mức độ bệnh nhẹ, dễ chữa, bạn có thể được chỉ định liệu pháp tâm lý hoặc dùng một số loại thuốc hỗ trợ với chi phí rẻ.
 • Tuân thủ đúng chỉ định của chuyên gia về việc dùng thuốc, xây dựng chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt lành mạnh để đẩy nhanh quá trình phục hồi, tránh những biến chứng xảy ra.
 • Nên tham khảo nhiều phòng khám, bệnh viện để tìm ra đơn vị có mức chi phí phải chăng nhất trước khi quyết định chữa bệnh.
 • Một số địa chỉ hỗ trợ người bệnh sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế, do đó bạn nên mang theo loại thẻ này nếu có để được giảm chi phí.

Trên đây là thông tin về những yếu tố ảnh hưởng và chi phí chữa xuất tinh sớm của một số bệnh viện, phòng khám bạn có thể tham khảo. Tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị y tế để được hỗ trợ, tư vấn và nắm rõ chi phí và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất để quá trình điều trị thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Array
xuất tinh sớm có thai được không

Xuất Tinh Sớm Có Thai Được Không? Cách Hỗ Trợ Mang Thai Tốt Nhất

Xuất tinh nhanh là một trong những biểu hiện thường gặp nhất của tình trạng yếu sinh lý. Tình trạng này gây ra nhiều ảnh…
Xuất Tinh Sớm Có Chữa Được Không Và Chữa Khỏi Thế Nào?

Xuất Tinh Sớm Có Chữa Được Không Và Chữa Khỏi Thế Nào?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý mà còn làm tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy nam giới bị…
Ăn Gì Để Chống Xuất Tinh Sớm: 16+ Thực Phẩm Tốt Nhất

Ăn Gì Để Chống Xuất Tinh Sớm: 16+ Thực Phẩm Tốt Nhất

Xuất tinh sớm là chứng bệnh thường gặp ở cánh mày râu và có xu hướng gia tăng số lượng mắc những năm gần đây.…
Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không và nỗi lòng của nhiều cánh mày râu

Xuất Tinh Sớm Có Phải Yếu Sinh Lý Không? – Giải Đáp Và Một Số Lưu Ý

Đối với hầu hết nam giới hiện nay quá trình xuất tinh sớm diễn ra rất phổ biến. Tuy nhiên câu hỏi “xuất tinh sớm…

Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không? [Thông Tin Chi Tiết]

Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay do cuộc sống có quá nhiều áp lực và môi trường…
Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đâu? Gợi Ý 20 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Đâu? Gợi Ý 20 Địa Chỉ Uy Tín Nhất

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa đáng lo ngại, gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc…
Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không là thắc mắc của rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm

Xuất Tinh Sớm Thì Tinh Trùng Có Yếu Không? – Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Đối với nam giới hiện nay đặc biệt là các người trẻ thì xuất tình sớm đang ngày càng phổ biến trong xã hội. Điều…