Uy Long Đại Bổ – Thần dược “phòng the”, ngăn ngừa “xuất sớm”, giúp quý ông “tự tin” 

Uy Long Đại Bổ chữa xuất tinh sớm là bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, đã giúp hơn 40.200 anh em lấy lại phong độ sung mãn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong bài viết dưới đây để biết được lý do tại sao Uy Long Đại Bổ lại cho hiệu quả cao khi điều trị xuất tinh sớm. 

Uy Long Đại Bổ: Kế thừa tinh hoa từ bí mật “xuân dược” của bậc đế vương triều Nguyễn

Uy Long Đại Bổ là giải pháp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng, phát triển các phương thuốc bổ thận, tráng dương của Vua Minh Mạng và ứng dụng trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… ở nam giới. 

Tương truyền, ngay từ khi còn là Hoàng tử, vua Minh Mạng đã dành quá nhiều sức lực vào chốn phòng the nên từ khi đang ở độ tuổi sung mãn nhất, ông đã bị “yếu” về đường tình dục. Đến năm 29 tuổi, sau khi lên ngôi Vua, ông đã ra lệnh cho các quan ngự y phải giúp mình lấy lại sức khỏe.

Các Ngự y tại Thái Y Viện đã lập tức tiến hành nghiên cứu và bào chế nhiều phương thuốc bổ để vua dùng hàng ngày. Có nhiều phương thuốc nổi tiếng vẫn được lưu truyền đến ngày nay như: Minh Mạng thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai), Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai), Ngũ giao tam dựng, Bát vị thang,…

Uy Long Đại Bổ kế thừa các phương thuốc cổ tiến vua Minh Mạng
Uy Long Đại Bổ kế thừa các phương thuốc cổ tiến vua Minh Mạng

Những phương thuốc nổi tiếng là THẬP TOÀN ĐẠI BỔ này đã vua Minh Mạng có sức khỏe sinh lý sung mãn, mỗi đêm thị tẩm tới 5, 6 phi tần và hạ thụ thai thành công tới 5 – 6 hoàng tử. Đây cũng là vị Vua có đông con và nhiều vợ nhất (43 bà vợ và 142 người con). Thuốc cũng giúp nhà vua thêm trí tuệ, minh mẫn để xử lý việc triều chính hàng ngày.

Hiểu rõ về công dụng của các bài thuốc, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phối chế, gia giảm ứng dụng trong điều trị các tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn,… ở nam giới.

Uy Long Đại Bổ không còn xuất sớm, “nã pháo” đúng thời điểm cho “cuộc yêu” thăng hoa

Uy Long Đại Bổ được hoàn thiện trên nguyên tắc trị liệu và các bí dược trong bài thuốc bổ thận, tráng dương của Ngự y kê cho các Vua triều Nguyễn. Trải qua nghiên cứu, điều phối dựa trên hiểu biết về dược liệu, kinh nghiệm gần 40 khám chữa bệnh sinh lý nam của đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện, bài thuốc mang lại hiệu quả tốt trong liệu được nhiều người bệnh phản hồi tích cực. 

Cơ chế chữa trị CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN giúp kiểm soát xuất tinh sớm

Đông y quan niệm tình trạng xuất tinh sớm khởi nguồn từ những bất ổn bên trong cơ thể, nhất là thận. Bởi vì thận chủ về sinh dục, là cơ quan tàng tinh. Khi tinh khí trong thận bị thiếu hụt, nam giới không kiểm soát được cửa tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó, tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn còn do: Căng thẳng, tâm lý lo lắng, bất an; Khí huyết kém lưu thông gây khó kiểm soát hoạt động của dương vật.

Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm từ căn nguyên
Uy Long Đại Bổ điều trị xuất tinh sớm từ căn nguyên

Dựa trên nguyên lý đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ xử lý tận gốc tình trạng xuất tinh sớm theo 3 tác động:

 • Duy trì chức năng giữ tinh của thận và kiểm soát sự đóng/mở cửa tinh của nam giới bằng cách sử dụng các vị dược liệu bổ thận cố tinh như Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục,… Khi đó tinh khí được phục hồi, tàng trữ trong thận, giúp nam giới nâng cao sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Tăng cường lưu thông khí huyết để cải thiện khả năng cương dương, kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn bằng nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm… 
 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn để từ đó, nam giới sẽ tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh bằng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử…

3 tác động này sẽ giúp hạn chế tình trạng xuất sớm, giúp nam giới “duy trì” được lâu hơn. Một trong những bệnh nhân bị xuất tinh sớm đã từng sử dụng Uy Long Đại Bổ chia sẻ về kết quả điều trị như sau:

Đặc biệt, để duy trì sinh lực, ham muốn nam ổn định và ngăn xuất tinh sớm tái phát, Uy Long Đại Bổ vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ của Thái y Viện nhằm thiết lập trạng thái ổn định chức năng các tạng phủ (thận, tâm, can, tỳ, phế). Dựa theo cơ chế này, các chuyên gia đã sử dụng hơn 30 thảo dược quý phối chế trong 4 chế phẩm Đan-hoàn-cao-tửu. Nhờ đó, bài thuốc Uy Long Đại bổ mang lại nhiều tác dụng như:

 • Phục hồi sinh lực, tăng cường sinh lý.
 • Kích thích ham muốn tình dục cho nam giới.
 • Duy trì khả năng cương cứng tự nhiên.
 • Cải thiện chất lượng tinh binh và tăng khả năng thụ thai.

Combo “tứ bổ” nâng cao hiệu quả điều trị xuất tinh sớm

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ theo mô hình Quân  – Thần – Tá – Sứ, tập trung vào giải quyết từng căn nguyên gây xuất tính sớm và suy giảm ham muốn ở nam giới. Cụ thể:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc có tác dụng ngăn ngừa quá trình mãn dục nam, bồi bổ tinh hoàn, tăng khả năng ham muốn tình dục giúp nam giới thăng hoa trong mọi cuộc yêu.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc có tác dụng đi sâu bồi bổ tạng thận, phục hồi sinh lực, tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp, tăng sức bền. Điều trị cho nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,…
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Có tác dụng đặc biệt giúp điều trị yếu sinh lý, tinh trùng ít/yếu, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục ở nam giới.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Đây là bài thuốc bổ trợ cho 3 bài thuốc còn lại với công dụng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khả năng ham muốn, chữa đau lưng.

Với cơ chế hoạt động của 4 bài thuốc khi kết hợp với nhau trong quá trình điều trị bệnh sẽ đem lại hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần so với những bài thuốc điều trị sinh lý khác hiện nay.

Liệu trình Uy Long Đại Bổ có sự kết hợp của 4 bài thuốc
Liệu trình Uy Long Đại Bổ có sự kết hợp của 4 bài thuốc

Nơi hội tụ hơn 30 vị dược liệu “phòng the” đạt chuẩn GACP – WHO

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia sử dụng hơn 30 vị dược liệu “phòng the” quý hiếm có trong tự nhiên. Những loại dược liệu được sử dụng đều có tác dụng giúp bổ thận, cố tinh, bổ khí huyết mạnh hỗ trợ rất tốt trong tăng cường sinh lý, xử lý xuất tinh sớm. 

Sau khi được nghiên cứu bài bản cùng quá trình gia giảm thành phần dược liệu theo “tỷ lệ vàng”, Nhất Nam Y Viện đã ra mắt thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Trong đó chủ vị gồm:

Một số vị thuốc nổi bật trong Uy Long Đại Bổ
Một số vị thuốc nổi bật trong Uy Long Đại Bổ

Tất cả các loại dược liệu sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đều được lấy từ các vườn chuyên canh do Nhất Nam Y Viện phát triển tại các tỉnh Tây Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Sơn La,….. Chính vì vậy, người bệnh có thể yên tâm sử dụng bởi các dược liệu đều phát triển, chăm bón tự nhiên bằng các chế phẩm sinh học, nói không với thuốc trừ sâu, đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn, lành tính mà không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được xử lý bằng công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại giúp sấy khô tự nhiên và bảo lưu được các dược chất trong thuốc, có thể loại trừ toàn bộ enzyme phân hủy thuốc, mầm nấm mốc.

Thảo dược cũng được kiểm tra nghiêm ngặt về dược tính trước khi ứng dụng trong trị liệu. Kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội cũng khẳng định thảo dược tại Nhất Nam Y Viện hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn.

Các thành phần thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đã được cấp phép đạt chuẩn
Các thành phần thảo dược trong Uy Long Đại Bổ đã được cấp phép đạt chuẩn

Hơn 40.200 quý ông đã tìm lại bản lĩnh phòng the của mình

Nhờ vào cơ chế hoạt động 4 trong 1, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tác động trực tiếp đến tạng thận, nhờ đó mà đem lại hiệu quả điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm vượt trội so với những bài thuốc khác. Theo kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên hơn 40.200 nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ cho thấy:

Với kết quả khảo sát trên, ngay sau khi bài thuốc ứng dụng vào việc điều trị yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng triệu quý ông Việt chấm dứt nỗi lo khi gặp phải tình trạng về sinh lý, xuất tinh sớm cũng như hoàn toàn làm chủ mọi “cuộc yêu”.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những người đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ để khắc phục tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và đánh giá cao về hiệu quả của thuốc.

Nghệ sĩ Tùng Dương có chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi sử dụng: “Uy Long Đại Bổ quả thực là sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội. Bài thuốc đã giúp tôi cải thiện chức năng sinh lý cũng như lấy lại bản lĩnh chốn phòng the với vợ mình. Chỉ với 1 liệu trình sử dụng trong 3 tháng mà tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đã được giải quyết, “cậu em” rất biết hợp tác, nhờ vậy mà thời gian quan hệ của 2 vợ chồng cũng kéo dài đến 20 – 30 phút. Hiện tại tôi vẫn duy trì sử dụng bài thuốc để bồi bổ những chức năng khác không chỉ điều trị sinh lý ở nam giới”.

Nghệ sĩ Tùng Dương lựa chọn sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý
Nghệ sĩ Tùng Dương lựa chọn sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý

Ngoài nghệ sĩ Tùng Dương, có hàng triệu nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều cho những kết quả tích cực về hiệu quả của bài thuốc mang lại và chia sẻ trên các trang diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội cùng một số trang thông tin về sức khỏe:

>> Anh Tuấn Giang (35 tuổi, Giám đốc kinh doanh tại Hà Nội) cũng là một trong số nhiều đấng mày râu lấy lại phong độ nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Anh chia sẻ:

>>> Anh Hoàng Mạnh. D chia sẻ:

“Mỗi lần lâm trận, chưa được 1 phút tôi đã cho ra… điều này khiến bản thân cực kỳ ngại ngùng, tự ti. Nhìn sang người yêu thấy cô ấy hụt hẫng và chán nản. Lúc đầu cô ấy còn trêu “chưa làm được gì đã ra, vừa nói vừa cười…”. Nhưng tình trạng này kéo dài, cô ấy bắt đầu chán nản, không muốn tôi động vào người.

Cũng may tôi được người quen giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện để điều trị. Ở đây tôi được các bác sĩ thăm khám và kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Sau hơn 1 tuần dùng thuốc, tôi bắt đầu thấy cơ thể khỏe hơn, không còn mệt mỏi, thiếu sức sống như trước.

Theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày, tôi cảm thấy có nhiều thay đổi, ăn ngon, ngủ ngon và tâm lý cũng thoải mái hơn nhiều. Thời gian quan hệ cũng kéo dài từ 10 – 15 phút, mà cảm giác “cậu em” cũng rất biết hợp tác.

Dùng hết đợt thuốc là 3 tháng thì thấy hiệu quả rõ rệt. Mỗi lần quan hệ mà bạn gái tôi phải “xin đầu hàng” vì lâu lắm rồi mới được “tới bến” như vậy. Nếu không trải qua quá trình sử dụng bài thuốc vừa qua, có lẽ tôi không bao giờ tin mình có thể thoát khỏi cái mác “chưa ra đến chợ đã hết tiền”. 

Ngoài ra, còn rất nhiều phản hồi từ “người thật việc thật” khác, bạn đọc có thể tham khảo:

Ngoài ra, nhờ hiệu quả của Uy Long Đại Bổ mang lại mà nhiều báo giới truyền thông cùng những trang thông tin điện tử đều đưa tin và đánh giá cao về bài thuốc này như báo Gia đình, báo VTC NEWS, báo Đời sống và Pháp luật, báo Alobacsi,….

Đặc biệt, trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ là giải pháp điều trị sinh lý nam tốt nhất hiện nay.

Bạn đọc xem chi tiết trong nội dung video dưới đây:

Mới đây, chương trình “Chuyên gia cho mọi nhà”, trên kênh VTC6 với sự tham gia của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, bài thuốc Uy Long Đại Bổ cũng được khẳng định là giải pháp tăng cường sinh lý hậu COVID-19 cho nam giới cả nước. [XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY].

Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng vào điều trị và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng đang có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tìm hiểu về bài thuốc có thể liên hệ theo thông tin:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[Bật Mí] Chị Em Nên Làm Gì Khi Chồng Xuất Tinh Sớm?

[Bật Mí] Chị Em Nên Làm Gì Khi Chồng Xuất Tinh Sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục khiến đấng mày râu…
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm giúp Nhất Nam Y Viện điều trị sinh lý nam hiệu quả

Nhất Nam Y Viện chữa sinh lý nam có tốt không? Chi phí bao nhiêu?

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị điều trị các bệnh lý bằng YHCT, trong đó nổi bật với liệu trình khắc phục…
Chia sẻ
Bỏ qua