Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền

“Chiều ngày 15/9, tại Nhà khách La Thành (226 Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) tôi rất vui và tự hào khi trở thành một trong những cá nhân thầy thuốc được phong tặng danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền từ Hội Nam y Việt Nam”, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – VietmecGroup và Viện y dược học cổ truyền dân tộc Tradimec.
Bằng hoạt động ký kết hợp tác giữa Nền tảng DrVitamin với Viện Y dược cổ truyền Tradimec, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng trở thành một trong số những cố vấn chuyên môn đang đồng hành, hợp tác cùng DrVitamin.
Nhờ sự chia sẻ, đóng góp của lương y Đỗ Minh Tuấn và nhiều chuyên gia, DrVitamin đã xây dựng, phát triển và hoàn thiện thêm kho tàng nội dung về kiến thức sức khỏe, phòng chữa bệnh trên Nền tảng trực tuyến drvitamin.net. Từ đó, cung cấp cho độc giả nhiều thông tin, kiến thức y tế, sức khỏe uy tín và đáng tin cậy.

“Danh hiệu ý nghĩa giúp tôi có thêm động lực cống hiến cho sự nghiệp”

Danh hiệu “Tinh hoa y học cổ truyền” là một trong những hoạt động của Hội Nam y Việt Nam đề cử và trao tặng nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh những cá nhân là bác sĩ, lương y giàu y đức, tâm huyết với nghề. 

Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ II, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027), Hội đã kết hợp hoạt động biểu dương và phong tặng danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền với những thầy thuốc, lương y ưu tú trên khắp cả nước. Qua đây, giúp tôn vinh những người có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, xây dựng và phát triển nền Nam y Việt Nam. Đồng thời, đưa nền YHCT đến gần hơn với bà con Việt Nam và bạn bè quốc tế. 

Tôi – lương y Đỗ Minh Tuấn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tự hào khi được Hội Nam y tin tưởng và lựa chọn trao tặng danh hiệu này. Tôi tin chắc, bất cứ ai nhận được giải thưởng này đều cảm thấy những nỗ lực của mình được ghi nhận và tôi cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, với bản thân tôi, không chỉ cảm thấy tự hào khi được ghi nhận sự cố gắng của riêng mình tôi mà còn là của cả đội ngũ các bác sĩ, lương nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Tôi cùng các lương y, thầy thuốc khác lên nhận danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền

Qua giải thưởng này, tôi lại càng có thêm nhiều động lực để cố gắng nghiên cứu và ứng dụng Y học cổ truyền vào khám chữa bệnh cho bà con. Và tôi tin rằng, các lương y khác cũng sẽ nghĩ giống như tôi, luôn không ngừng cống hiến để gìn giữ nét đẹp tinh hoa Y học cổ truyền không để bị mai một đi. 

Tôi sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng trong sự nghiệp khám chữa bệnh bằng Nam y của mình

Bên cạnh niềm tự hào khi nhận được danh hiệu cao quý này, tôi cũng nhận thức được rõ rằng có những trách nhiệm lớn lao được kèm theo đó. Bám sát theo phương châm của Hội Nam y Việt Nam là giữ gìn tinh hoa Y học cổ truyền và phát triển ngày càng lớn mạnh ở phạm vi trong nước, và quốc tế. Là một thành viên của Hội và được đánh giá cao, tôi luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng phát triển kiến thức ngành, hoàn thiện bản thân để góp sức nhỏ bé đưa Hội ngày càng vững bước hơn. 

Danh hiệu Tinh hoa Y học cổ truyền gọi tên tôi nhưng thực tế, để có được những thành công như ngày hôm nay là sự nỗ lực của toàn thể tập thể nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Trải qua hơn 150 năm phát triển, chúng tôi luôn ấp ủ mang đến cho bà con chất lượng bài thuốc tốt nhất, dịch vụ tối đa nhất để tạo nên những trải nghiệm hoàn hảo nhất. 

Phát huy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” mà Hội Nam y bám sát, tôi cùng nhà thuốc đã nghiên cứu xây dựng hệ thống vườn dược liệu SẠCH 100% ở nhiều tỉnh thành với quy mô hàng nghìn hecta để phục cho việc phát triển và bào chế các bài thuốc quý ĐỘC QUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. Qua đó, vừa cung ứng được số lượng thảo dược lớn, vừa đảm bảo sử dụng dược liệu tự nhiên, an toàn với người bệnh. 

Tôi chụp ảnh cùng Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Trương Việt Bình (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam nhiệm kỳ II)

Tôi tin rằng, chính bởi những nỗ lực này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã được vinh dự mời vào hàng ngũ của Hội Nam y ngay khi mới thành lập cách đây 5 năm. Và chắc chắn một điều rằng, trong tương lai, tôi và nhà thuốc vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với Hội và cố gắng không ngừng nghỉ để góp sức cho sự nghiệp phát triển, bảo tồn giá trị tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam. 

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội Nam y Việt Nam đã tạo điều kiện, cơ hội để tôi không ngừng phát triển và kịp thời ghi nhận những đóng góp của toàn thể đội ngũ lương y, thầy thuốc trên khắp cả nước. Đây là nguồn cổ vũ, là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng trên hành trình chăm sóc sức khỏe nhân dân bằng Y học cổ truyền dân tộc. 

Trích nguồn: https://luongydominhtuan.com/

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hưởng Ứng Tết Độc Lập 2/9: DrVitamin Tung DEAL HOT CHẤN ĐỘNG – ĐẠI TIỆC GIÁ SỐC

Hưởng ứng Tết độc lập 02/9, Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin hân hoan gửi đến quý khách hàng hàng ngàn voucher hấp dẫn…

Chào 2022! Chương trình khuyến mãi chào xuân Nhâm Dần cùng DrVitamin và DrBeauty

Năm mới Nhâm Dần đã đến rất gần rồi. Bạn đã có dự định mua quà cho bản thân hay cho người thân nhân dịp…
DrVitamin Khuyến mãi 2/9, Trung thu 2022

Đón Ngàn Deal Đỉnh Mừng Đại Lễ 2/9 Và Trung Thu 2022 Cùng DrVitamin

Để chào đón Tết Trung Thu 2022 sắp tới cùng với đại lễ Quốc Khánh 2/9, Nền tảng liên kết bán hàng, hợp tác phòng…

DrVitamin Trở Thành Đại Lý Phân Phối Chính Thức Của Hoạt Huyết Phục Cốt Hoàn

Sau khi trải qua quá trình đối thoại và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Trung tâm Nghiên cứu và…
Tâm Sự Chuyện Nghề Y: Khi Sự Thấu Hiểu Không Chỉ Ở Ngôn Từ

Tọa Đàm: “Những Quan Niệm Sai Lầm Thường Gặp Khi Bổ Sung Vitamin Cho Cơ Thể”

Vừa qua, tại Hà Nội, Nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến DrVitamin Việt Nam phối hợp với các đơn vị y tế như…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DrVitamin – Trung tâm Dược Liệu Vietfarm

Nhằm mục đích đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, đại diện chuỗi siêu…

Sức khỏe đong đầy – Sum vầy hạnh phúc: Chiến dịch giá trị dành cho sức khỏe xuân Nhâm Dần 2022

Đón Tân Xuân 2022 cùng với chiến dịch sức khỏe đầy ý nghĩa từ Nền tảng chăm sóc sức khỏe DrVitamin và DrBeauty. Năm 2021…

DrVitamin Hợp Tác Cùng Thuốc Dân Tộc – Cùng Đưa Sản Phẩm Việt Chất Lượng Cao Đến Gần Hơn Với Tay Người Tiêu Dùng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài, vừa qua, đại diện chuỗi siêu thị DrVitamin chính…