8 Loại Cà Phê Đông Trùng Hạ Thảo Bán Chạy Trên Thị Trường

Cà phê đông trùng hạ thảo là thức uống được rất nhiều người yêu thích. Sử dụng sản phẩm vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần, làm việc hiệu quả hơn và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần chọn mua cà phê đông trùng hạ thảo đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Cà phê đông trùng hạ thảo là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay
Cà phê đông trùng hạ thảo là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay

Đông trùng hạ thảo là dược liệu cao cấp với thành phần dưỡng chất cao và có tác động rất tích cực đến sức khỏe như nâng cao sức đề kháng, chống lão hóa, giảm căng thẳng, ngừa ung thư và đột quỵ,… Cà phê là thức uống được nhiều người sử dụng vào mỗi buổi sáng giúp tỉnh táo tinh thần và tăng khả năng tập trung khi làm việc. Sự kết hợp của cà phê và đông trùng hạ thảo sẽ tạo ra thức uống vừa hỗ trợ bạn tỉnh táo trong công việc vừa cải thiện sức khỏe tổng thể. Một số loại cà phê đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng là:

1. Cà phê đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech

Cà phê đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Hoàng Linh Biotech. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng, sản suất và cung cấp đông trùng hạ thảo sạch tại TP.HCM. Các sản phẩm của công ty này có giá thành rất hợp lý, được nhiều chị em lựa chọn sử dụng để chăm sóc sức khỏe gia đình.

Các thành phần có trong sản phẩm là đông trùng hạ thảo hòa tan, cà phê đen hòa tan, đường glucose, đường lactose và bột kem. Cà phê đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech có tác dụng tốt trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức đề kháng cơ thể, đẩy lùi tình trạng căng thẳng mệt mỏi, cải thiện huyết áp và tim mạch. Những đối tượng nên sử dụng sản phẩm là người phải làm việc với áp lực cao, người hoạt động trí não cần sự tập trung và tỉnh táo.

Cách sử dụng:

  • Uống lạnh: Pha một gói bột cà phê cùng với 60ml nước nóng, thêm đá rồi dụng
  • Uống nóng: Pha một gói bột cà phê với 50ml nước nóng, khuấy đều rồi sử dụng

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo Hoàng Linh Biotech được bán trên thị trường với giá khoảng 135.000 VNĐ/hộp.

2. Cà phê đông trùng hạ thảo Hima

Cà phê đông trùng hạ thảo Hima được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần đông trùng hạ thảo Hima. Được biết, đây là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nuôi cấy trùng thảo ở nước ta. Các sản phẩm của công ty này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và được FDA cấp giấy chứng nhận.

Các thành phần có trong cà phê đông trùng hạ thảo Hima là đông trùng hạ thảo đường, bột kem cà phê, hương cà phê tự nhiên, cà phê hòa tan và muối. Sản phẩm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ và tăng cường sức khỏe, điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng sinh lý, giảm căng thẳng, chống lão hóa và giúp cơ thể tỉnh táo hơn.

Tăng cường sức khỏe và tỉnh táo hơn với cà phê đông trùng hạ thảo Hima
Tăng cường sức khỏe và tỉnh táo hơn với cà phê đông trùng hạ thảo Hima

Thông tin từ nhà sản xuất, sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi độ tuổi và giới tính. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế cho trẻ dưới 5 tuổi sử dụng.

Cách sử dụng:

  • Uống nóng: Hòa tan 1 gói cà phê cùng với 80ml nước nóng rồi sử dụng.
  • Uống lạnh: Hòa tan 2 gói cà phê với 70ml nước nóng, cho thêm đá lạnh rồi sử dụng.

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo Hima được bán trên thị trường với giá khoảng 100.000 VNĐ/hộp.

3. Cà phê đông trùng hạ thảo Behap

Cà phê đông trùng hạ thảo BEHAPcũng là một trong những sản phẩm được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Tương tự như các sản phẩm khác, cà phê đông trùng hạ thảo Behap cũng chứa các thành phần như đông trùng hạ thảo, cà phê, đường bột kem,…

Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ mang lại các lợi ích như bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm căng thẳng mệt mỏi, chống lão hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch, ngừa ung thư,… Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng làm đẹp da, rất thích hợp sử dụng cho nữ giới. Tuy nhiên, sản phẩm này được khuyến cáo là hạn chế sử dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

Cách dùng: Hòa tan 1 gói bột cà phê với 70ml nước nóng rồi thưởng thức, bạn có thể cho thêm đá nếu muốn uống lạnh.

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo Behap được bán trên thị trường với giá khoảng 375.000 VNĐ/hộp.

4. Cà phê đông trùng hạ thảo Laura Coffee

Cà phê Đông trùng Hạ thảo Laura Coffee cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Sản phẩm có hương thơm cà phê và béo vị sữa nên rất dễ sử dụng. Bạn có thể dùng vào mỗi buổi sáng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể tỉnh táo cả ngày.

Cà phê Đông trùng Hạ thảo Laura Coffee có vị thơm béo rất dễ sử dụng
Cà phê Đông trùng Hạ thảo Laura Coffee có vị thơm béo rất dễ sử dụng

Các thành phần có trong sản phẩm là cà phê hòa tan, bột đông trùng hạ thảo, bột kem thực vật, chất tạo ngọt tổng hợp, chất điều chỉnh độ acid, đường, hương vị cà phê tự nhiên và muối ăn. Cà phê đông trùng hạ thảo Laura Coffee có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, ổn định huyết áp, giảm stress và giúp cơ thể tỉnh táo. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những người phải hoạt động trí não nhiều cần tập trung cao độ và người bị suy nhược cơ thể đang trong giai đoạn phục hồi.

Cách sử dụng:

  • Uống nóng: Hòa tan 1 gói cà phê với 50ml nước nóng rồi sử dụng
  • Uống lạnh: Hòa tan 2 gói cà phê với 60ml nước nóng, cho thêm đá rồi sử dụng.

Giá thành tham khảo: Cà phê Đông trùng Hạ thảo Laura Coffee được bán với giá khoảng 85.000 VNĐ/hộp.

5. Cà phê đông trùng hạ thảo hòa tan Ngân Đình

Ngân Đình là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng và trở thành thương hiệu đông trùng hạ thảo được ưa chuộng hàng đầu ở nước ta. Cà phê đông trùng hạ thảo đến từ thương hiệu này cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Thông tin từ nhà sản xuất, sản phẩm này thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ trên 14 tuổi với nhiều tác động tích cực đến sức khỏe.

Các thành phần có trong sản phẩm là sinh khối đông trùng hạ thảo, cà phê đen hòa tan, đường glucose, đường lactose và bột kem. Một số lợi ích mà cà phê đông trùng hạ thảo Ngân Đình mang lại cho sức khỏe là bổ thận tráng dương, chống lão hóa, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện hệ hô hấp và ổn định huyết áp, bảo vệ niêm mạc dạ dày và ruột, bảo vệ gan và hỗ trợ điều trị bệnh lý về gan, phục hồi cơ thể sau phẫu thuật.

Cách sử dụng: Hòa tan gói bột cùng với nước nóng rồi sử dụng, bạn có thể cho thêm đá nếu thích uống lạnh.

Giá thành tham khảo: Đang cập nhật

6. Cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã

Cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã là sản phẩm có chất lượng rất tốt
Cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã là sản phẩm có chất lượng rất tốt

Cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được sản xuất bởi công ty HN IE. Các thành phần có trong cà phê là đông trùng hạ thảo, arabica và robusta. Sản phẩm này có tác dụng tốt trong việc nâng cao hệ miễn dịch, làm giảm cholesterol trong máu, giảm căng thẳng, giảm cảm giác thèm ăn, tăng khả năng ghi nhớ và khả năng tập trung làm việc.

Khác với các loại cà phê ở trên, cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã được bào chế dưới dạng cà phê bột pha phin nên quá trình pha sẽ diễn ra phức tạp hơn. Thời điểm sử dụng sản phẩm tốt nhất là vào buổi sáng sớm, giúp tinh thần minh mẫn và tỉnh táo khi làm việc. Ngoài ra, uống cà phê còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, thích hợp sử dụng cho những người ít vận động hoặc đang muốn giảm cân.

Cách sử dụng: Cho 4 thìa bột cà phê vào phin pha rồi đổ nước sôi vào, đợi khoảng 2 phút rồi cho chặn cà phê vào. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước sôi chế vào theo khẩu vị của bản thân.

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo Phi Mã được bán trên thị trường với giá khoảng 700.000 VNĐ/hộp.

7. Cafe đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm

Cafe đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Công ty Đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm. Đây là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong phòng thí nghiệm.

Thành phần có trong sản phẩm là đông trùng hạ thảo nguyên chất, bột kem cà phê, cà phê hoà tan nguyên chất và kem. Các thành phần này được điều chỉnh với liều lượng hợp lý để tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng và tác động tích cực đến sức khỏe. Một số lợi ích mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe người dùng là ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư, bồi bổ cơ thể và giúp bạn tỉnh táo khi làm việc. Tuy nhiên, sản phẩm này không thích hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 5 tuổi.

Cách sử dụng: Bạn có thể sử dụng từ 1 – 2 lần/ngày.

  • Uống nóng: Pha một gói bột cà phê với 50ml nước nóng, khuấy đều cho tan rồi sử dụng.
  • Uống lạnh: Pha hai gói cà phê với 50ml nước nóng, khuấy đều rồi cho thêm đá thưởng thức

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm được bán trên thị trường với giá khoảng 180.000 VNĐ/hộp.

8. Cafe đông trùng hạ thảo S’coffee

Cafe đông trùng hạ thảo S'coffee giúp bạn tỉnh táo và giảm stress
Cafe đông trùng hạ thảo S’coffee giúp bạn tỉnh táo và giảm stress

Cafe đông trùng hạ thảo S’coffee là sản phẩm của công ty Mixmilk, được cho ra mắt vào ngày 12/1/2021. Mặc dù sản phẩm này chỉ mới tung ra thị trường trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Cafe đông trùng hạ thảo S’coffee được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, dựa trên dây chuyền thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP và đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ càng của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế.

Các thành phần có trong sản phẩm là chiết xuất cà phê xanh tự nhiên tại Buôn Mê Thuộc, nấm đông trùng hạ thảo, nấm men, đường kính và non dairy cream. Sản phẩm này thường được sử dụng với mục đích bồi bổ sức khỏe, tăng năng suất hoạt động của não bộ, giảm stress và mất ngủ, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và bổ sung năng lượng cho cơ thể mỗi khi hoạt động thể thao mạnh mẽ.

Cách sử dụng:

  • Uống nóng: Pha một gói 20g với 100ml nước nóng, đợi cho bột cà phê tan hết rồi sử dụng
  • Uống lạnh: Pha 2 gói bột cà phê với 100ml nước nóng, khuấy đều cho tan rồi thêm đá vào sử dụng.

Giá thành tham khảo: Cà phê đông trùng hạ thảo S’coffee được bán trên thị trường với giá khoảng 290.000 VNĐ/hộp.

Bài viết trên đây là thông tin về các sản phẩm cà phê đông trùng hạ thảo mà chúng tôi tổng hợp được bạn có thể tham khảo. Đây là thức uống cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp bạn tỉnh táo hơn khi làm việc. Thành phần đông trùng hạ thảo trong cà phê chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tổng thể. Bạn có thể dựa vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của bản thân để lựa chọn sản phẩm bổ sung cho phù hợp.

Điểm Danh Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo Hiện Nay Và Đánh Giá Chi Tiết

Các Loại Đông Trùng Hạ Thảo Hiện Nay Và Đánh Giá Chi Tiết

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm, có những thành phần giá trị và mang đến nhiều công dụng…
Saffron Ngâm Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo: Công Dụng Và Lưu Ý

Saffron Ngâm Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo: Công Dụng Và Lưu Ý

Saffron ngâm mật ong đông trùng hạ thảo đang ngày càng được ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem đến cho…
Top 8 Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Nhất

Top 8 Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Được Ưa Chuộng Nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo với nguồn gốc, xuất xứ và giá thành khác nhau. Trong đó,…
Đông Trùng Hạ Thảo Cho Người Ung Thư: Tác Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả

Đông Trùng Hạ Thảo Cho Người Ung Thư: Tác Dụng Và Cách Dùng

Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý hiếm đắt đỏ, “thần dược” chữa bách bệnh theo y học Trung Hoa. Tuy nhiên, ung…
Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng: Đặc Điểm, Tác Dụng, Giá Bán

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng: Đặc Điểm, Tác Dụng, Giá Bán

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng luôn được xem là một trong những dược liệu đại bổ từ tự nhiên và có giá thành đắt…
4 Sữa Hồng Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Nhất

4 Sữa Hồng Sâm Ngọc Linh Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Nhất

Sữa hồng sâm ngọc linh đông trùng hạ thảo đang là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng hiện nay.…
Kem Đông Trùng Hạ Thảo: 5+ Sản Phẩm Được Chị Em Tin Dùng

Kem Đông Trùng Hạ Thảo: 5+ Sản Phẩm Được Chị Em Tin Dùng

Kem đông trùng hạ thảo dưỡng da thời gian gần đây đang trở nên phổ biến bời vì những công dụng làm đẹp “thần kỳ”…
Top 12 Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Bổ Dưỡng

Top 12 Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Bổ Dưỡng

Đông trùng hạ thảo tươi là sản phẩm thô sơ ban đầu, chưa qua xử lý nên có chứa nhiều dưỡng chất quý giá tốt…
Chia sẻ
Bỏ qua